Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1

Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1
Ngày đăng: 15/04/2024 10:49 AM

  Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu công nghiệp mỹ phước 1 - SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ

  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cơm phần, cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp tại các khu vực khác nhau như Bình Dương: Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng....

  Cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu công nghiệp mỹ Phước 1

  Nhà xưởng được trang bị các trang thiết bị hiện đại và được thiết kế theo quy chuẩn quy trình một chiều. Cùng với đối ngũ nhân viên luôn được đào tạo định kỳ, khám sức khỏe và tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên.

  cung cấp suất ăn công nghiệp tại kcn mỹ phước 1, bình dương

   SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ thường xuyên hợp tác với các cơ quan liên ngành về kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo các suất ăn từ chúng tôi không chỉ ngon miêng về khẩu vị, mà còn đảm bảo an toàn chất lượng từng món ăn và luôn được kiểm tra từ quy trình mua nguyên liệu, cắt gọt rửa cho đến quy trình nấu ăn và chế biến luôn được kiểm tra, quan sát chi tiết

  Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu công nghiệp mỹ phước 1 - SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ luôn mang đến những bữa ăn cho từng công nhân viên, người lao động.

  Với suất ăn không chỉ đảm bảo ngon và sạch, mà còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần thiết mỗi ngày để công nhân viên, người lao động được bổ sung đầy năng lượng sau một buổi làm việc mệt mỏi.

  Không những thế Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu công nghiệp mỹ phước 1 - SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ luôn đảm bảo các tiêu chí khi cung ứng suất ăn cho quý khách hàng như:

  • Nguồn cung ứng thực phẩm rõ ràng

  • Chế biến món ăn đa dạng khẩu vị

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách cao nhất + Đầu bếp nhân viên đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp

  nấu cơm công nhân kcn mỹ phước 1

  + Đảm bảo định lượng dinh dưỡng đúng như yêu cầu.

  Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, đầu bếp được tuyến lựa chọn kỹ, và đa dạng món ăn đa dạng khẩu vị thích hợp với mọi đối tượng, Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu công nghiệp mỹ phước 1 - SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ được thành lập từ những thế hệ trẻ đầy tâm huyết với nghề, với mong muốn góp một phần vào tập thể quý công ty bằng cách cung cấp đáp ứng chất lượng suất ăn công nghiệp tốt nhất, ổn định nhất, an toàn cho tất cả mọi người, cho công nhân viên và nguồn lực quan trọng của công ty. Chúng tôi tự hào cung ứng hơn gần 15.000 suất ăn mỗi ngày cho các công ty khắp khu công nghiệp tại Khu vực Bình Dương và luôn nhận được phản hồi tích cực từ các công ty.

  Đến với Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu công nghiệp mỹ phước 1 - SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ, quý khách hàng sẽ được từ văn miễn phí các dịch vụ về tuất án công nghiệp:

  • Tư vấn miễn phí khẩu phần ăn theo ngành nghề công ty, vùng miền công nhân viên chức

  • Tư văn miễn phí thiết kế bếp ăn công ty theo đúng quy trình của bộ y tế đặt ra.

  • Tư vấn miễn phí chế độ dinh dưỡng trên khẩu phần ăn, thực đơn món ăn phù hợp. Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Khu công nghiệp mỹ phước 1 - SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ rất tự hào khi hợp tác cùng quý công ty, mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
   

  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THU HÀ

  Đc: HL 604, Chánh Phú Hòa, Tx. Bến Cát, Bình Dương

  Sdt: 0976 903 395 - 0979 799 681

  Email: sacnthuha1988@gmail.com

  Web: suatancongnghiepbaubang.com

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Map
  Zalo
  Hotline